ทำไมต้องลงโฆษณากับ Priceza.com ?

การลงโฆษณาผ่าน Priceza.com ได้ผลจริงและมีประสิทธิภาพเพราะ

1. เข้าถึงลูกค้าตรงกลุ่มเป้าหมาย

ท่านสามารถนำเสนอสินค้ากับผู้ซื้อที่เข้ามาค้นหาสินค้าในแต่ละหมวดได้ตรงกลุ่มที่ต้องการ เพราะ Priceza.com มีหมวดสินค้าที่หลากหลาย โดยปัจจุบันแบ่งออกเป็น 7 หมวดหลัก ซึ่งแต่ละหมวดหมู่จะมีกลุ่มที่เข้ามาใช้บริการแตกต่างกัน จึงทำให้มั่นใจได้ว่า โฆษณาของท่านสามารถเข้าถึงได้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่ท่านต้องการ และผู้ที่เข้า Priceza.com ส่วนใหญ่เป็นผู้ที่มีความต้องการซื้อสินค้าอยู่แล้ว จึงทำให้มั่นใจได้ว่า ผู้ที่เข้ามานั้นมีกำลังซื้ออย่างแท้จริง

2. จำนวนคนที่เข้ามาเว็บไซต์มหาศาล

Priceza.com มีผู้เข้ามาเลือกช็อปสินค้าในเว็บไซต์มากกว่า 800,000 คนต่อเดือน ทำให้ Priceza.com เป็นเว็บไซต์ที่มีคนเข้ามามาก และอัตราผู้เข้าชมสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ท่านจึงมั่นใจได้ว่าโฆษณาของท่านจะเข้าถึงกลุ่มลูกค้าตัวจริงจำนวนมาก

3. ประหยัดค่าใช้จ่ายและมีประสิทธิภาพ

ลงโฆษณากับเราวันนี้ ด้วยค่าใช้จ่ายที่ประหยัดมาก ก็ทำให้โฆษณาของท่านสามารถเข้าถึงกลุ่มคนหลายแสนคนทั่วประเทศโดยไม่จำเป็นต้องลงทุนเป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นการลงโฆษณาที่มีค่าใช้จ่ายประหยัดมากๆ และได้ผลตอบรับดีมากกว่าสื่อโฆษณาอื่นๆ

4. โฆษณาเห็นชัดเจนและหลากรูปแบบ

ด้วยตำแหน่งพื้นที่วางโฆษณาของท่านที่เราได้จัดเตรียมไว้ให้ แต่ละพื้นที่ภายใน Priceza.com เป็นตำแหน่งที่โดดเด่นและมองเห็นได้ชัดเจน ทั้งนี้ท่านสามารถเลือกลงโฆษณาได้หลากหลาย รูปแบบ และหลากพื้นที่ในการลง ทั้งนี้เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการลงโฆษณาของคุณกับเรา ลองเช็ครูปแบบการลงโฆษณาได้เลยครับ

ติดต่อลงโฆษณาออนไลน์กับเราวันนี้เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าตัวจริงจำนวนมากได้อย่างมีประสิทธิภาพ