ข่าวประชาสัมพันธ์

OMD รับรางวัล Agency of The Year 2012

posted Feb 5, 2013, 1:09 AM by Chathathai Unhachok   [ updated Feb 5, 2013, 1:10 AM ]

คำตัดสินการเข้าประกวด Campaign Asia-Pacific’s Agency แห่งปีได้ออกมาให้ยลโฉมอีกคราและครั้งนี้ OMD (ประเทศไทย) นั้นได้ความพิเศษนี้ไปครอง !!


หลังจากที่คว้ารางวัล ‘Media Planner of The Year Award’ ไปสดๆร้อนๆ OMD ยังสร้างความประกาศความสำเร็จอีกครั้งโดยคว้า ‘Media Agency of The Year Thailand’ เป็นแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งพิธีการประกาศมอบรางวัลประจำปีอย่างเป็นทางการครั้งนี้สร้างความเป็นที่ยอมรับในด้านความยอดเยี่ยมในฐานะผู้นำ, ความเป็นเลิศในการบริหารจัดการ, ความโดดเด่นในเชิงธุรกิจและความสำเร็จโดยรวมประจำภูมิภาคในเชิงอุตสาหกรรมการโฆษณาและการสื่อสาร หรืออีกนัยหนึ่งคือ หนึ่งเดียวของการประกาศรางวัลผลการปฎิบัติงานแห่งภูมิภาคซึ่งผลสรุปถูกเรียบเรียงออกมาโดย PricewaterhouseCoopers

ข้อคิดเห็นในความสำเร็จครั้งนี้ คุณพอล สเปนเซอร์ ผู้ดำรงตำแหน่งกรรมผู้จัดการบริษัท OMD (ประเทศไทย) กล่าวว่า "โดยความที่เป็นทีมบริหารจัดการ เราได้เป็นเอเจนซี่ที่ได้รับความชื่อถือสูงสุดและเป็นพันธมิตรที่ดีกับลูกค้าโดยสร้างความวัฒนธรรมที่แตกต่างชัดเจนในฐานะเอเจนซี่ และมุมมองที่เน้นการคำนึงถึงความก้าวหน้าในทุกทุกสิ่งที่ทำ"

กุญแจสำคัญคือการฝึกฝันผลักดันความสามารถที่เหมาะสมและมอบโอกาสในการนำเสนอไอเดียที่คิดอยู่สู่ความเป็นจริงทำให้เป็นที่จดจำในวงการ ชาว OMD นั้นได้ถูกสนับสนุนให้ทำตามความหลงใหลของพวกเขาในการค้นคว้าหาข้อมูลและนวัตกรรมใหม่ๆ และในการที่ OMD เข้าประกวดครั้งนี้ได้แสดงถึงความโดดเด่นในฐานะเอเจนซี่ (ความสำเร็จ ความสามารถ และการดูแลลูกค้า) โดยรวมไปถึงความมุ่งมั่นที่จะริเริ่มการอภิปรายซึ่งก่อให้เกิดแรงกระตุ้นในอุตสาหกรรมนี้ผ่านกิจกรรมอย่าง OMD Predicts

หนึ่งในกุญแจที่สำคัญในการเริ่มต้นของ OMD ในปี 2012 คือ OMD Predicts – ซึ่งคือการสนทนาแบ่งปันมุมมองทัศนวิสัยที่มีต่อความเปลี่ยนแปลงต่างๆของอุตสาหกรรมเช่นแวดวงสื่อและการตลาด OMD Predicts นั้นครอบคลุมไปถึงเทรนผู้บริโภคแล้วแนวทางการเจริญเติบโตของสื่อเพื่อที่จะแสดงให้เห็นถึงอนาคตความเป็นไปของวงการสื่อมวลชนและการสื่อสาร OMD (Thailand) นั้นมีส่วนช่วยสนันสนุนการสร้างเสริมในส่วนอุตสาหกรรมในท้องถิ่นโดยการเชื่อมโยงเข้ากับกลุ่มอุตสาหกรรมโดยการใช้หลักต่างๆเพื่อช่วยในแง่ของการเติบโตและให้ความรู้กับกลุ่มเป้าหมาย
OMD Thailand นั้นมีความผสมผสานด้วยกลยุทธ์ที่ดีที่สุด นวัตกรรมใหม่ๆและความคิดละเอียดไตร่ตรองในฐานะผู้นำ OMD นั้นมุ่งเน้นไปที่การจัดเตรียมคำแนะนำเชิงลึกและให้คำปรึกษาแด่ธุรกิจต่างๆที่อยากจะรู้ว่าพวกเขาควรค้นหาแนวทางกับโอกาสต่างๆที่เกิดขึ้นมาด้วยความก้าวล้ำของเทคโนโลยี หลักการและแบบแผนธุรกิจใหม่ๆ    เอเจนซี่เรานั้นเสริมความแข็งแกร่งของจุดยืนภายในอุตสาหกรรมโดยการนำเสนออุปกรณ์และการบริการทางเทคโนดลยีรวมถึงความชำนาญในเรื่องอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่และโซเซียล นี่เป็นปีที่เราเติบโตอย่างมั่นคงกับมากกว่าชัยชนะ13ครั้งและแนวโน้มที่สูงสำหรับการที่เราดูแลลูกค้าให้อยู่กับเราต่อไป

ความสำเร็จของ OMD นั้นมาจากการดึงคนไทยที่มีความสามารถจากตลาดและการร่วมมือกับกลุ่มผู้เชี่ยวชาญจาก Omnicom Media Group architecture เพื่อที่จะนำมาซึ่งการผสมผสานของการวิเคราะห์และนวัตกรรมทั่วทั้งทุกรูปแบบช่องทางการสื่อสารทั่วประเทศไทย ท้ายนี้คุณพอล สรุปไว้ว่า “เราได้สร้าง ‘เอเจนซี่แห่งวันพรุ่งนี้’ วันนี้ และที่สำคัญคือด้วยระบบและผู้คนที่เอเจนซี่เรามีวันนี้ เราเชื่อว่าในปี 2013 นี้จะเป็นปีที่เป็นประวัติการณ์ของทั้ง OMD และลูกค้า”

ศิลปินยกทัพกด “Like” ให้กำลังใจเปิดคลื่นวิทยุน้องใหม่ “103 Like fm.”

posted Sep 22, 2011, 3:48 AM by Thanawat Malabuppha   [ updated Sep 22, 2011, 3:54 AM ]


แล้ววงการวิทยุก็ได้เปิดหน้าปัดต้อนรับคลื่นน้องใหม่ SOCIAL NETWORK RADIO “103 Like fm.” ชอบ Like กด Like ที่จับกลุ่มเป้าหมายอย่างชัดเจนคือ ผู้ที่ชอบท่องโลกไซเบอร์ ด้วยการยก SOCIAL NETWORK ฮิต ๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook Twitter google Youtube ฯลฯ มาไว้บนหน้าปัดวิทยุ โดยเมื่อวันก่อน บริษัท C A M G (THAILAND) จำกัด เจ้าของสัมปทานคลื่น “103 Like fm.” ได้จัดเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่ร้าน PLAY ทองหล่อ โดยมี คุณสกนธ์ เจียมบรรจง CEO ของบริษัทฯ และเหล่าเซเลบริตี้ดี.เจ.ประจำคลื่น ทั้ง เจ เจตริน, เอมี่ กลิ่นประทุม, เชียร์ ฑิฆัมพร, เอ ศุภชัย, อเล็กซ์ ชมพูนุช, บอส ชัชวลิต, แมน พัฒนพล, เบสท์ ณรรฐพงษ์, หญิง กัญญา,  ตี้ ธิดารัตน์, ตุ๊ก วิไลรัตน์, โคม ปะการัง, บี้ เดอะสกา ให้การต้อนรับเหล่าศิลปินนักร้องทุกค่ายที่ตบเท้ามาช่วยกันกด Like ให้คลื่นนี้อย่างคับคั่ง ทั้ง ซี ศิวัส, การ์ตูน อินทิรา, นิว วงศกร, หญิง พลอยปภัส,   พ้อยท์ ค่ายอาร์เอส,  โรส , ลูกหว้า พิจิกา,  123 โซล , เอ๊ะ จิรากร, ซุปเปอร์เบเกอร์, ซีซั่น ไฟว์,  แป้งโกะ , ละอองฟอง, พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา(แม่ดี.เจ.แมน) ฯลฯ พร้อมขนเพลงฮิตมาเปิดมินิคอนเสิร์ตให้ฟังกันอย่างจุใจ โดยมี กาละแมร์ พัชรศรี ทำหน้าที่พิธีกรช่วยเหล่าเซเลบริตี้ดี.เจ.มอบโชคแจกแหลก Acer TABLET ให้กับผู้มาร่วมงานถึง 6 เครื่อง ใครที่ไม่อยากตกเทรนด์เข้าไปฟังได้ที่คลื่น 103 Like fm. หรือคลิคฟังออนไลน์ทาง  www.103likefm.com   ถ้าถูกใจตามไปกด Like พร้อมแชทกับเซเลบริตี้ ดี.เจ.สด ๆ ได้ที่ www.facebook.com/103likefm


ปตท. เปิดตัว Reality Movie "รักษ์ป่าสร้างคน 84ตำบล วิถีพอเพียง"

posted Aug 26, 2011, 3:11 AM by Thanawat Malabuppha   [ updated Aug 26, 2011, 3:18 AM ]
พบกับ Reality Movie  ของเหล่านักแสดงชั้นนำ จากโครงการ "รักษ์ป่าสร้างคน 84ตำบล วิถีพอเพียง"        ของ ปตท.ถ่ายทอดโดย ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังสุดซี๊ด หมู-ชยนพ บุญประกอบ ซึ่งเปิดตัวเรื่องแรก "มนุษย์ทองคำ"  นำแสดงโดย เก้า จิรายุ  และส่งเรื่องที่สองตามมาติดๆ โดยฝีมือกำกับของ  บอล- วิทยา ทองอยู่ยง  "สามภาษาพูด หนึ่งภาษาใจ"  นำแสดงโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ สามารถคลิ้กชมทั้งสองเรื่องได้ที่
http://www.youtube.com/watch?v=s0m3KCeZy9c มนุษย์ทองคำ


และ http://www.youtube.com/watch?v=CBU08yBXnI8 สามภาษาพูด หนึ่งภาษาใจ นอกจากนี้เตรียมพบกับ โอปอล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ กับบทบาทที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนใน “แพรวา คืนถิ่น” และสาวเปรี้ยวสุดฮอต คริส หอวัง ที่ต้องกลายเป็นนักเรียน ของคุณครูตัวน้อย ใน "เยาวชนขบถ" เร็วๆ นี้ สามารถคลิ๊กชม Teaser เรียกน้ำย่อยทั้งสองเรื่องได้ที่  http://www.youtube.com/watch?v=RAW4njneb4w แพรวาคืนถิ่น  และ http://www.youtube.com/watch?v=d2bBCmudj6E เยาวชนขบถ

สามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์  " พลิกใจ " ตามแนวพระราชดำรัชเศรษฐกิจพอเพียง ในโครงการ "รักษ์ป่าสร้างคน 84 ตำบลวิถีพอเพียง" ของ ปตท. พร้อมลุ้นไปร่วมทริปกับ เก้า และซันนี่ http://games.weloveptt.com/  (วันนี้-30 สิงหาคม 2554)   ณ.สถานที่ถ่ายทำจริง ลงทะเบียนลุ้นร่วมทริปได้แล้วที่ร่วมกันพลิกใจคลิ๊ก http://www.84tambonsforking.com

บางกอกแอร์เวย์สเพิ่มน้ำหนักสัมภาระเป็น 30 กิโลกรัมสำหรับเส้นทางย่างกุ้ง

posted Jul 26, 2011, 1:12 AM by Thanawat Malabuppha   [ updated Jul 26, 2011, 1:18 AM ]


กรุงเทพฯ
– วันนี้ สายการบินบางกอกแอร์เวย์สมอบสิทธิพิเศษเพิ่มน้ำหนักสัมภาระเป็น 30 กิโลกรัมจากเดิม 20 กิโลกรัมแก่ผู้โดยสารที่เดินทางระหว่างกรุงเทพ – ย่างกุ้ง เพื่อดึงดูดนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวพม่าในช่วงปลายปี โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคมถึง 31 ตุลาคมศกนี้
สายการบินฯ เปิดให้บริการเส้นทางระหว่างกรุงเทพ-ย่างกุ้ง ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2547 ด้วยเครื่องบินแบบแอร์บัส A320 ขนาด 162 ที่นั่ง โดยในปัจจุบันได้ให้บริการทุกวันวันละสองเที่ยวบิน เที่ยวบินสำหรับกรุงเทพ-ย่างกุ้ง PG701 (09.15 – 10.05 น) และ PG703 (15.00 – 15.50 น) สำหรับเส้นทางย่างกุ้ง-กรุงเทพ PG702 (10.55 – 12.50 น) และ PG704 (16.40 – 18.35 น)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 02-270-6699 หรือ Call Center 1771 หรือที่เว็ปไซด์ www.bangkokair.com

ตารางเที่ยวบินเส้นทางกรุงเทพ - ย่างกุ้ง

กรุงเทพ-ย่างกุ้ง

ออก

ถึง

วัน

 

ย่างกุ้ง-กรุงเทพ

ออก

ถึง

วัน

PG701

0915

1005

ทุกวัน

 

PG702

1055

1250

ทุกวัน

PG703

1500

1550

ทุกวัน

 

PG704

1640

1835

ทุกวัน

Toyota Yaris ร่วมแสดงความยินดีกับเหล่าเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ บัณฑิตใหม่

posted Jul 6, 2011, 9:15 AM by Thanawat Malabuppha   [ updated Jul 6, 2011, 9:21 AM ]

Toyota Yaris ร่วมแสดงความยินดีกับเหล่าเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ บัณฑิตใหม่ในงาน Yaris Graduate ครั้งที่ 2

ซึ่งปีนี้ทาง Yaris ได้จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 หลังจากได้รับการตอบรับที่ดีในปีที่ผ่านมากับการไปจัดกรรมแสดงความยินดีกับเหล่าบัณฑิตใหม่ ที่มหาวิทยาลัยต่างๆ

และในปีนี้ Yaris Graduate ยังคงไปมอบความสุขและร่วมแสดงความยินดีกับเหล่าบัณฑิตใหม่ทุกท่านด้วย บูทสวยๆ สำหรับร่วมสนุกถ่ายภาพ ทีมบูมเมอร์ แกงค์ที่จะไปสร้างสีสันและร่วมแสดงความยินดี พร้อมทั้งของที่ระลึกน่ารักๆมากมายที่จะนำไปมอบให้ถึงที่

สำหรับมหาวิทยาลัยต่อไป เชิญไปร่วมสนุกกับ Yaris Graduate กันได้

6-7 ก.ค ที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บริเวณหน้าตึกคหกรรม

8 ก.ค ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่บริเวณ Park @ Siam ติดกับศูนย์หนังสือจุฬาฯ

และพบกับภาพความสนุกสนาน อันสุดประทับใจทั้งหมดได้ที่

http://www.facebook.com/yarissociety


เอชพีแนะนำเครื่องพิมพ์ HP Designjet T series พร้อม ePrint Technology สำหรับวงการสถาปัตย์และวิศวกรรมรองรับการทำงานแบบเวิร์คกรุ๊ปจากทุกสถานที่อย่างเหนือชั้น

posted Jan 22, 2011, 8:06 AM by Thanawat Malabuppha   [ updated Jan 22, 2011, 8:17 AM ]

เอชพีผู้นำด้านตลาดงานพิมพ์เปิดตัว HP Designjet T series เครื่องพิมพ์ หน้ากว้างรุ่นล่าสุด ที่มาพร้อมเทคโนโลยี ePrint สนับสนุนการทำงานสำหรับวงการสถาปัตยกรรม วิศวกรรมและการก่อสร้าง (AEC) รวมทั้งองค์กรระดับ เอ็นเตอร์ไพรซ์ ให้สามารถเข้าใช้งานผ่านระบบออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา และรองรับการทำงานร่วมกันได้มากที่สุด โดยมีผู้บริหารระดับสูงของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ร่วมแสดงวิสัยทัศน์ในฐานะผู้นำอันดับหนึ่งใน ตลาดเครื่องพิมพ์หน้ากว้าง และแนะนำเครื่องพิมพ์ HP Designjet T2300 และเครื่องพิมพ์ HP Designjet T7100 เพื่อช่วยลดขั้นตอนการทำงาน มอบประสิทธิภาพงานพิมพ์สูง และประหยัดค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ ได้แนะนำ HP Designjet Z6200 Photo Printer เครื่องพิมพ์สำหรับการพิมพ์ภาพ ที่ทำงานได้รวดเร็วที่สุดในแวดวงอุตสาหกรรม โดยได้รับการออกแบบมาสำหรับการใช้งานของห้องภาพ ร้านพิมพ์ภาพ ระบบดิจิตอล

นอกจากการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ สู่ตลาดแล้ว ภายในงานได้รับฟังแนวโน้มและทิศทางของสถาปัตยกรรมในอนาคต รวมไปถึงการนำเทคโนโลยีมาสนับสนุนงานด้านสถาปัตยกรรมจาก “คุณทวิตีย์ วัชราภัย เทพาคำ” สถาปนิกชั้นนำ เจ้าของรางวัลทางด้านสถาปัตยกรรมมากมายทั้งในประเทศและระดับนานาชาติ ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก


บรรยายภาพ

ภาพที่ 1 คุณมาร์กาเร็ต ออง รองประธานกลุ่มธุรกิจภาพและการพิมพ์ เอชพี ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำเสนอวิสัยทัศน์ ของเอชพีในฐานะผู้นำตลาดงานพิมพ์

ภาพที่ 2 มร.ฌอน ซี ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ กราฟฟิกอาร์ต กลุ่มธุรกิจภาพและการพิมพ์ เอชพี เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำเสนอการทำงานของ ePrint และเเนะนำเครื่องพิมพ์ HP Designjet รุ่นล่าสุด

ภาพที่ 3 อัพเดทเทรนด์ด้านสถาปัตยกรรมกับ “คุณทวิตีย์ วัชราภัย เทพาคำ” สถาปนิกชั้นนำ

ภาพที่ 4 “คุณทวิตีย์ วัชราภัย เทพาคำ” กับ 1 ผลงานที่ได้รับรางวัลจากสมาคมสถาปนิกสยาม

ภาพที่ 5-7 บรรยากาศภายในงาน

ภาพที่ 8 เครื่องพิมพ์ HP Designjet T2300 ที่มาพร้อม ePrint Technology เสริมประสิทธิภาพงานพิมพ์สำหรับงานสถาปัตย์และวิศวกรรม

ภาพที่ 9 เครื่องพิมพ์ HP Designjet T7100 มอบประสิทธิภาพการทำงานที่สูง พร้อมลดค่าใช้จ่ายได้อย่างเห็นได้ชัด

ภาพที่ 10 HP Designjet Z6200 Photo Printer เครื่องพิมพ์สำหรับการพิมพ์ภาพที่ทำงานได้รวดเร็วที่สุดในแวดวงอุตสาหกรรม

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ HP Contact Center โทรศัพท์ 0-2353-9000 ต่อ 1

HP Mini 210 ใหม่ สีสันสุดจี๊ด เปรี้ยวปรี๊ดยกกำลังสอง

posted Oct 27, 2010, 10:00 PM by Thanawat Malabuppha   [ updated Oct 27, 2010, 10:14 PM ]

ข้อมูลโดยรวม

คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ครุ่น HP Mini 210 ใหม่ล่าสุด โดดเด่นด้วยขนาดกระทัดรัดเป็นพิเศษ อีกทั้งยังได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานได้อย่างครบครัน พร้อมกันนี้ รูปลักษณ์ภายนอกสะดุดตา ด้วยวัสดุพื้นผิวสีสันสดใส สุดอินเทรนด์ ให้เลือกอย่างจุใจถึง 4 สี รวมไปถึงคุณสมบัติพิเศษเสริมประสิทธิภาพ สำหรับการบริโภคข้อมูลนอกสถานที่เป็นไปได้ อย่างง่ายดาย

จุดเด่นในการใช้งานและคุณสมบัติพิเศษ
โน้ตบุ๊ครุ่น HP Mini 210 มาพร้อมกับความบางเฉียบเพียงไม่ถึง 1 นิ้ว และมีน้ำหนักเริ่มต้นเพียง 1.26 กิโลกรัม แต่ภายใต้ขนาดที่เล็กกะทัดรัด ยังมีประสิทธิภาพอันน่าทึ่งซ่อนเอาไว้
  • บ่งบอกตัวตนให้โลกรู้: เป็นครั้งแรกของคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ครุ่น HP Mini 210 ที่มาพร้อมกับสีสันสะดุดตามีให้เลือกถึง 4 สี ได้แก่ สีแดง Crimson Red สีชมพูสด Luminous Rose สีน้ำเงิน Ocean Drive และสีดำ Charcoal เพื่อสะท้อนทุกบุคลิกของผู้ใช้งาน
  • ประสิทธิภาพการทำงานนานโดนใจ: นับเป็นครั้งแรกที่ผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ครุ่น HP Mini 210 สามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การทำงานนอกสถานที่ ด้วยแบตเตอรี่มาตรฐานแบบ 6 เซลล์ ที่มาพร้อมอายุการใช้งานสูงสุด 10.75 ชั่วโมง รวมถึงแป้นพิมพ์ลอยตัวขนาด 93 เปอร์เซ็นต์ของขนาดมาตรฐาน พร้อมด้วยออปชั่นเสริม หน้าจอแสดงผล HP BrightView LED Infinity Display แบบไฮเดฟฟินิชั่น ขนาด 10.1 นิ้ว ยังช่วยมอบประสิทธิภาพการทำงานที่เปี่ยมประสิทธิภาพเหนือใคร พร้อมกันนี้ผู้ใช้งานยังสามารถอัพเดทไฟล์ต่างๆ แบบไร้สายและซินโครไนซ์เข้ากับเครื่องพีซีหลักได้อย่างง่ายดาย ด้วยซอฟต์แวร์ HP QuickSync นอกจากนี้ยังเข้าใช้งานไฟล์เพลง รูปภาพ และเอกสารต่างๆ โดยไม่ต้องเก็บไว้ในเครื่องผ่านเทคโนโลยี HP Cloud Drive สุดล้ำสมัย
  • เชื่อมต่อโลกกว้างไม่มีหยุดนิ่ง: ผู้ใช้งานโน้ตบุ๊ค HP Mini 210 ใหม่ สามารถเพลิดเพลิน กับการใช้งานเฟซบุ๊ค ยูทูป ทวิตเตอร์ หรือโซเชียลมีเดียอื่นๆ ได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดายในไม่กี่อึดใจ แม้ว่าจะปิดเครื่องคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คอยู่ ด้วยเทคโนโลยี HP QuickWeb และออปชั่นเสริมระบบ WWAN นอกจากนี้ฟังก์ชั่น HP Navigator ยังช่วยให้ท่องไปในโลกกว้างได้สำหรับเครื่องที่ได้รับการปรับตั้งค่าด้วยฟังก์ชั่นระบบ GPS ที่เป็นออปชั่นเสริมอีกด้วย
  • ประสิทธิผลการทำงานเหนือใคร: คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ครุ่น HP Mini 210 ใช้ขุมพลังจากออปชั่น หน่วยประมวลผลล่าสุด Intel® AtomTM Processor และ Intel® Graphics Media Accelerator 3150 และออปชั่นเสริมเทคโนโลยี Broadcom® Crystal HD Enhanced Video Accelerator ที่สามารถปรับตั้งค่าได้

ราคาและการจัดจำหน่าย
ผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊ครุ่น HP Mini 210 มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ราคาเริ่มต้นที่ 12,990 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.hp.com/apac/homenotebooks

ข้อมูลเกี่ยวกับเอชพี
เอชพี เป็นบริษัทเทคโนโลยีรายใหญ่ที่สุดของโลกที่นำเสนอประสบการณ์การใช้งานเทคโนโลยีที่สะดวกและง่ายดายสำหรับลูกค้าคอนซูเมอร์จนถึงองค์กรธุรกิจระดับต่าง ๆ ด้วยพอร์ทโฟลิโอที่ครอบคลุมด้านการพิมพ์ คอมพิวเตอร์ ซอฟต์แวร์ การบริการ รวมถึงโครงสร้างพื้นฐานทางด้านไอที สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอชพี (NYSE: HPQ) สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.hp.com/.


Editorial contacts: ดุษณี อินทรหะ
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด กลุ่มธุรกิจเพอร์ซัลแนล ซิสเต็มส์ (พีเอสจี)
โทรศัพท์: 0-2353-9500 # 9351
โทรสาร: 0-2353-9555
อีเมล: dusanee.wongratanachot@hp.com

ข่าวประชาสัมพันธ์โดย : ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย
ชุติมา บวรรัตนโชติ
โทรศัพท์: 0-2627-3501 # 211
โทรสาร: 0-2627-3545
อีเมล cbovonratanachote@th.hillandknowlton.com

สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ และบริการของเอชพีได้ที่ : โทร 0-2353-9000 ต่อ 1

ค้นหาข่าวประชาสัมพันธ์ย้อนหลังของเอชพีได้ที่ www.hp.com/th เลือกหัวข้อ Newsroom


ATI Mobility Radeon is a trademark of Advanced Micro Devices, Inc. Intel is a trademark of Intel Corporation in the U.S. and other countries. Corel is a registered trademark of Corel Corporation or Corel Corporation Limited.

© 2010 Hewlett-Packard Development Company, L.P. The information contained herein is subject to change without notice. The only warranties for HP products and services are set forth in the express warranty statements accompanying such products and services. Nothing herein should be construed as constituting an additional warranty. To the extent permitted by law, HP shall not be liable for technical or editorial errors or omissions contained herein.

1-7 of 7